About Us

Phúc Minh Khang Nhập khẩu và phân phối thức ăn cho động vật cảnh

Phúc Minh Khang là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thức ăn dùng trong lĩnh vực thức ăn cho động vật cảnh, thức ăn cho vẹt, các loài chim cảnh, thức ăn cho chó mèo, và các loài động vật nhỏ nuôi làm cảnh.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC MINH KHANG

  • +84 938 241 285
  • +84 902 892712
  • Adress: 51 Tám Danh, Phường 4, Quận 8, TP.HCM, VN
  • Thứ 2  – Thứ 6 8:00 to 19:00
  • www.vetafarm.com.vn
  • thietbilanh@gmail.com

Giới thiệu về Vetafarm - sản phẩm đến từ Úc

” Vetafarm là một công ty thuộc sở hữu và điều hành của Úc tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm y tế – đặc biệt trong lĩnh vực dùng cho vật nuôi. Vetafarm hiện đang sử dụng hơn 40 nhân viên chuyên môn cao và sản xuất một loạt các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho hàng loạt các loài động vật. Nếu nó quá khó hoặc quá kỳ lạ đối với các nhà sản xuất khác, thì đó là chuyên môn của chúng tôi”.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Vetafarm được ủy quyền phân phối  bởi Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Phúc Minh Khang, Khi vọng các sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cho người chăn nuôi cũng như những người nuôi động vật cảnh.

Sản phẩm Được ưa chuộng nhất

NutriBlend Pellets

“vetafarm với một loạt các chế độ ăn uống hoàn chỉnh để phục vụ cho rất nhiều loài! Từ chế độ ăn uống đặc trưng cho loài như Nam Mỹ Mix, đến Công thức ướt & khô Wild Earth cho Lorikeets – có một chế độ ăn kiêng cho mọi loài chim! .”

HAND REARING FOOD

“Thức ăn nuôi dưỡng bằng tay với 2 sản phẩm Nutricore và Neocare dùng để chăm sóc chim con từ gian đoạn mới sinh đến giai đoạn chim non hoàn phát triển hoàn thiện, với chế độ dinh dưỡng phù hợp với tất cả loài chim.”

Powder Supplements

“Thức ăn bổ sung dạng bột với nhiều vitamin cần thiết giúp hình thành và phát triển tốt nhất đối với từng loài chim, chim khỏe mạnh, phát triển tốt, chống lại dịch bệnh và chăn nuôi đạt hiệu quả cao.”

Liquid Supplements

“Thức ăn bổ sung dạng nước cung cấp vitamin cần thiết giúp hình thành và phát triển tốt nhất đối với từng loài chim, chim khỏe mạnh, phát triển tốt, chống lại dịch bệnh và chăn nuôi đạt hiệu quả cao.”

Clients Testimonials

Some Numbers

+
Happy clients
Languages
+
Years of work
+
Cups of coffee